Tin tức
  • Tất cả các mẫu Zenfone của Asus sẽ sử dụng bộ xử lý Intel Atom, chạy trên nền hệ điều hành Android 4.3 với giao diện mang tên ZenUI. Những sản phẩm này hỗ trợ kết nối 2 SIM, thiết kế khá giống nhưng có kích thước màn hình từ nhỏ đến lớn. Mặt lưng máy bo tròn trong khi mặt trước phẳng với đường vân tròn bên dưới màn hình.
  • Các chủ xe Audi sẽ sớm được truy cập các ứng dụng Android thông qua hệ thống thông tin và giải trí trong xe sau khi Google và Audi hợp tác để đưa Android lên các mẫu xe của Audi.
  • Hệ điều hành Chrome OS của Google đã có ít nhiều thành công trên thị trường trong năm 2013 khi một số mẫu máy tính Chromebook giá rẻ đã xuất hiện trên kệ hàng cùng với các máy tính để bàn all-in-one. Google cũng đã nâng cấp hệ điều hành của mình, cho phép một số ứng dụng có thể chạy offline, không cần kết nối Internet, đó gọi là “gói ứng dụng”. Nhờ vậy, Chrome OS sẽ có thiết kế và mang lại trải nghiệm giống như trên hệ điều hành Windows truyền thống.
  • Samsung vừa trình làng thế hệ chip mới cho phép Samsung và các hãng sản xuất có thể thể trang bị bộ nhớ RAM lên đến 4GB cho smartphone và máy tính bảng.
  • Bên cạnh Galaxy S5, Samsung cũng sẽ ra mắt dòng smartphone cao cấp hoàn toàn mới vào đầu năm sau với tên gọi Galaxy F. Điểm nổi bật của dòng smartphone này là được trang bị lớp vỏ bằng kim loại cao cấp, thay vì vỏ nhựa như các mẫu smartphone của Samsung hiện nay.
  • iPhone 5S được quan tâm khi ra mắt vào nửa cuối năm 2013 với tính năng bảo mật Touch ID, tuy nhiên, tính năng này từng xuất hiện trên smartphone vài năm trước và cũng không quá hiếm trên điện thoại thông minh hiện nay.
Thống kê

Hôm nay: 1
Tháng 10: 1519
Năm 2014: 168221